Ưu tiên giành cho khách hàng liên hệ sớm nhất! - Xem ngay

Sức Mạnh Của Đam Mê, Sức Mạnh Của Cùng Quẫn!

Sức Mạnh Của Đam Mê, Sức Mạnh Của Cùng Quẫn!

Những Người Thành Công Lớn Và Vang Dội

Lại thường là những người bước ra từ sự cùng quẫn.

Dạo gần đây có quá nhiều bạn kêu với tôi về sự khó khăn mà các bạn đang gặp phải trên con đường đến với âm nhac: gia đình ngăn cấm, bạn bè cười chê, tiền mua phần mềm không có lỗi lên lỗi xuống, máy tính thì cùi, học nhạc lý không vào. Điều này thúc đẩy tôi phải viết cái gì đó.

CÓ 1 THỐNG KÊ CỦA DAYMON JOHN

Ông là chủ hãng thời trang Fubu lừng lẫy - người đã từng khởi nghiệp với 40 đô la: kể từ giai đoạn cách mạng công nghiệp lần thứ 3, trong top 100 người giàu nhất nước Mỹ có tới 68/100 người đi lên từ xuất phát điểm nghèo nàn thay vì tỉ lệ 35/100 như trước đây. Kỳ thực thì trong thế giới phẳng này không gì là không thể.

BẢN THÂN TÔI

Tôi từ 1 sinh viên kỹ thuật, đến với âm nhạc hoàn toàn tự học. Bản thân đã thua thiết với dân học hành rất nhiều, tôi còn không nhận được sự ủng hộ của gia đình. Tôi xung đột với gia đình, vác balo ra đi tìm con đường riêng của mình. Tôi vay 1 số tiền rất lớn với 1 thanh niên 22 tuổi chưa công ăn việc làm có thể nghĩ tới. 1 xuất phát điểm không thể thấp hơn.

Và rồi tôi đã thành công, ít nhất là với mục tiêu của bản thân tôi.

Bất cứ ai, bất cứ công việc gì cũng có đầy rẫy khó khăn và vấp ngã. Động lực lại là thứ đầu tiên chúng ta cần để bắt đầu mỗi dự án, mỗi chiến dịch hay cả sự nghiệp trong cuộc đời. So sánh với những người ba mẹ giàu có, sẵn đấy ăn sung mặc sướng, đầu tư kinh doanh sập thì gia đình giải quyết, quá lắm thú vui ăn chơi cám dỗ xung quanh... vậy là bất giác chúng ta, những người đang rơi vào trạng thái cùng quẫn, lại là những người có nhiều cơ sở nhất để phấn đấu và thành công.

Tôi viết bài này không có ý coi thường sức mạnh của tiền bạc hay vật chất. Tôi chỉ muốn cho các bạn thấy các bạn không hề thiệt thòi hơn những người còn lại. Tất cả đều bình đẳng và quan trọng hơn cả chúng ta tận dụng lợi thế và mạnh mẽ đến nhường nào.

Có lợi thế rồi, thì mạnh mẽ lên thôi

Nếu muốn tìm hiểu về lộ trình học nhạc, hãy điền thông tin vào biểu mẫu rồi bên mình sẽ liên hệ tư vấn chi tiết

https://forms.gle/Tiv4szzE7QenG9wg6

Bài trước Bài sau