Ưu tiên giành cho khách hàng liên hệ sớm nhất! - Xem ngay

Sau Nhạc Là Đời!

Sau Nhạc Là Đời!

TÔI NHỚ...

Có lần được tag vào 1 bài đăng của 1 học viên sau khoá học. Rằng cám ơn tôi vì hoà âm phối khí đã thay đổi cuộc sống của bạn ấy rất nhiều, thêm mối quan hệ thêm niềm tin thêm những điều mới.

ĐẾN TỐI,...

Tôi lại nhận được điện thoại của học trò cũ đã học xong cách đây nửa tháng. Gọi điện mà bạn ngọng nghịu nói không thành câu. Bạn run run nói với tôi "trước đây em gặp nhiều vấn đề về tâm lý lắm nhưng đi học nhạc bên anh thì giờ mọi thứ đã đỡ hơn rất nhiều, mặc dù vẫn còn khúc mắc nhưng em nghĩ mọi thứ đều sẽ ổn" tôi cười bảo lại: chỉ cần có điều gì đó thực sự đáng để ta yêu và phấn đấu thì lúc nào cũng có động lực để sống tốt cả.

THẬT SỰ

Tôi thương những bạn trẻ loay hoay với đam mê của mình giữa dòng đời. Sống sinh ra ko có đam mê đã khổ, đam mê mà không thể cùng chung sống với nó còn khổ hơn. Tôi đã mất quá nhiều thời gian, đã ngã đủ nhiều, đủ đau để mong mỏi không học trò nào hay bất cứ những người tôi biết phải ngã ở những nơi tôi đã ngã.

Việc chúng ta thành hay bại, kiếm nhiều tiền hay ít tiền, nổi tiếng hay chẳng ai biết đến không quan trọng bằng cảm xúc của chúng ta với hoàn cảnh hiện có và với cuộc đời. Thứ anh muốn gửi đến em trong những bài giảng, những kiến thức, những bộ samples ngoài kiến thức ra còn là hành trang về 1 tương lai hạnh phúc hơn.

Cuộc sống có 3 điều hạnh phúc

Có việc gì đó để làm

Có ai đó để yêu thương

Và có điều gì đó để hy vọng

Mong các trò luôn hạnh phúc và tất cả anh em đã từng biết đến và học từ tôi bất cứ 1 điều gì đó cũng sẽ hạnh phúc.

Nếu muốn tìm hiểu về lộ trình học nhạc, hãy điền thông tin vào biểu mẫu rồi bên mình sẽ liên hệ tư vấn chi tiết

https://forms.gle/Tiv4szzE7QenG9wg6

Bài trước Bài sau