Ưu tiên giành cho khách hàng liên hệ sớm nhất! - Xem ngay

Những VST Mà VBK Đang Sử Dụng P2

Những VST Mà VBK Đang Sử Dụng P2

Những VST Mà VBK Đang Sử Dụng P2

Thế giới VST muôn màu muôn vẻ. Ai cũng có 1 list vst được yêu thích cũng như đã quen thuộc không muốn bỏ vì 1 lý do nào đó. Mình sẽ chia sẻ toàn bộ với các bạn những gì mình đang dùng và sẽ dùng lâu dài trong tương lai cũng như lý do mà mình sử dụng nó.

11. DSK ASIA DREAMZ

  • Các bạn dễ dàng bắt gặp các VST của phương tây được xây dựng rất là khủng nhưng hiếm thấy nhạc cụ nào của á đông xuất hiện. Và rồi bùm 1 VST hoàn toàn free dành cho các bạn. DSK Asia DreamZ với 6 nhạc cụ khá là gần gũi là Tì Bà của Trung Quốc, Đàn Nguyệt, Đàn Tranh, Đàn Nhị, Sáo và Bộ Gõ (Mình thấy bộ gõ này giống Trung Quốc hơn là các quốc gia khác). Có thể điều chỉnh Envelope và Filter. Chất lượng âm thanh chưa thực sự xuất sắc nhưng cũng đủ để các bạn làm 1 sản phẩm đủ để thỏa mãn cảm hứng rồi. Cùng nghe lại sản phẩm mình làm hoàn toàn từ VST Free này nhé: Link bên dưới Cmt

12. DSK INDIA DREAMZ

  • 1 thanh niên free nữa đến từ nhà phát hành DSK và với VST này các bạn hoàn toàn có thể xử lý để tạo ra sản phẩm mang màu sắc Tây Á vào bản phối của các bạn. Mình cũng không rõ lắm về tính năng nhạc cụ cơ mà cũng làm đại 1 bài các bạn cùng tìm bài Con Rắn phía dưới phần cmt nhé!

13. FRUITY SLICER (FS)

  • Bạn gặp quá nhiều vấn đề về việc thay đổi tempo của 1 phần loop có nhiều sound khiến sound bị méo??? Giờ thì gác nỗi lo sang 1 bên. FS sẽ giúp các bạn tách từng sound trong loop của các bạn thành những âm thanh đơn lẻ sau đó đặt chúng lại đúng vào vị trí như trong loop. Giờ loop của bạn đã biến thành 1 Partent và yên tâm có thể tăng giảm tempo tùy ý mà ko làm méo loop.

14. ODIROL ORCHESTRAL (OO)

  • 1 VST đến nay không còn phát triển nữa nhưng các bạn có thể dùng Free. Mình vẫn chưa hiểu sao với hơn 100Mb mà có thể sở hữu nguyên 1 dàn giao hưởng trong máy tính. Các mẫu âm thanh trong dàn dây khá êm ái để các bạn có thể làm pop ballad. Các âm thanh của bộ hơi và bộ đồng thì hơi phèn tí. Cơ mà mình cũng đánh giá khá cao Bộ phím và bộ Gõ của Orchestral. Đặc biệt hệ thống Envelope của OO ăn đứt các Library hiện đại của Kontakt. Các bạn có thể tham khảo 1 bản Pop Ballad mình làm từ FPC và Odirol Orchestral: Anh Đã Nghĩ (FT-One Viết). OO bị ngu 1 cái là ko lưu lại dc Preser khi các bạn lưu PJ nên mỗi lần load lại PJ các bạn lại phải chọn nhạc cụ và Envelope nó lại từ đầu.

15. VALHALLAECHO VÀ VALHALLASUPPERMASSIVE

  • 2 VST Delay và Reverb được tặng Free cho các tín đồ của Valhalla quá ư là thơm thịt đi. Hoặc chưa thành tín đồ thì hãy thử trước rồi nghiện sau và chơi nguyên dàn reverb của Valhalla ha ha

16. SATURATION KNOB VÀ FRESH AIR

  • 2 VST Saturation hoàn toàn Free nếu kết hợp với Frequency Splipter thì cân mọi thể loại Saturation luôn nhé anh em. Đỡ một khoản kha khá tiền.

17. IZOTOPE VINYL VÀ IZOTOPE VOCAL DOUBLE

  • Đã quá nhiều bài viết mình nói về 2 VST Free và quá ngon lành này rồi. Các bạn có thể lội các bài công bố để xem nhé. Nhược điểm duy nhất của các VST cỉa IZT là Delay khi các bạn load. Máy của mình đã thuộc hệ khá tốt nhưng vẫn mặc định là đơ trong tầm 5~10s với các VST Của IZT mà không mất tí tài nguyên máy nào. Có cảm giác như mấy ông này cho thêm tí thời gian delay để người dùng cảm giác có vẻ nặng và đáng tiền ấy =)) Như chơi đồ.

18. YOULEAN LOUDNESS METTER 2

  • Công cụ đo yêu thích với giao diện dễ nhìn vãi nồi giúp mình cân bằng năng lượng từ Break sang Drop 1 cách mượt mà hơn cũng như quyết định năng lượng để automation volume cho các nhạc cụ chơi live sao cho hài hòa. Đồng thời cũng để quyết định âm lượng cho phần nhạc sau khi được master.

Qua 2 bài viết anh em sẽ thấy là toàn VST Free và Stock Plugin có khi anh em lại lắc đầu lè lưỡi chê bai mình nghèo đúng không. Yên tâm anh em chờ đợi bài số 3 để thấy mình... Nghèo thực sự với các VST Stock và Free tiếp theo.

Bài trước Bài sau