Ưu tiên giành cho khách hàng liên hệ sớm nhất! - Xem ngay

Học Làm Nhạc Có Cần Giỏi Máy Tính??

Học Làm Nhạc Có Cần Giỏi Máy Tính??

Như các bạn đã thấy thì hầu hết việc làm nhạc đều gắn liền với máy tính. Các dòng nhạc nhẹ thì cần phải biết để thu âm nhạc cụ, các dòng nhạc điện tử thì làm việc trực tiếp trên máy tính luôn nên việc thao tác tốt trên máy tính là 1 điều rất quan trọng.

 

VIỆC ĐẦU TIÊN

Việc thành thạo máy tính sẽ giúp các bạn thao tác nhanh và biết cách quản lý các dữ liệu làm nhạc cũng như sản phẩm của mình không bị lộn xộn và mất mát.

 

TIẾP THEO

Các bạn giỏi máy tính hoàn toàn có đủ khả năng quy trình hóa và tăng tốc độ làm việc. Khi tốc độ làm việc tăng lên, sẽ tăng khả năng sáng tạo hoặc hiện thực hóa ý tưởng bởi vì nhiều khi các bạn có ý tưởng trong đầu nhưng nếu tốc độ làm việc của các bạn không nhanh không thể lập tức biến ý tưởng thành cái gì đó rõ ràng trên máy tính thì tỉ lệ các bạn quên mất là rất cao.

Các bạn nếu thực sự muốn đi lâu dài với công việc làm nhạc thì có thể tham khảo 1 khóa học về sử dụng máy tính 1 cách cơ bản nhé.

Học làm nhạc là 1 quá trình dài và gian nan, không dễ như những gì các bạn nghĩ hay xem trên tiktok. Nên nếu thấy nội dung của mình hay và bổ ích, hãy để lại cho mình một like share để mình có động lực ra thêm những bài viết mới nhé.

Nếu muốn tìm hiểu về lộ trình học nhạc, hãy điền thông tin vào biểu mẫu rồi bên mình sẽ liên hệ tư vấn chi tiết

https://forms.gle/Tiv4szzE7QenG9wg6

Bài trước Bài sau