Ưu tiên giành cho khách hàng liên hệ sớm nhất! - Xem ngay

Đi Học Nhạc Chuyên Nghiệp Cần Bao Nhiêu Tiền

Đi Học Nhạc Chuyên Nghiệp Cần Bao Nhiêu Tiền

Dạo gần đây có một vài bạn thắc mắc về việc liệu đi học nhạc chuyên nghiệp cần bao nhiêu là đủ??

Trước tiên, các bạn cần chuẩn bị tinh thần là học nhạc chuyên nghiệp có chi phí khá cao, nhiều bạn nghe chi phí xong thì thốt lên là vãi nồi rồi bay màu luôn. Từng nơi thì có các mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên mình có đánh giá là học chuyên nghiệp về mảng làm nhạc thì tổng thể chi phí không dưới 20tr đồng đâu

Khi tham khảo 1 khóa học các bạn cần lưu ý những điều sau

1. Không gian lớp học

 Không ớp học có được xử lý âm học, và các thiết bị có tối ưu cho việc học nhạc không (thiết bị kiểm âm)

 

2. Trình độ của giảng viên

Trình độ của giảng viên sẽ nằm ở 2 yếu tố là kiến thức chuyên sâu và kỹ năng sư phạm. Các bạn chưa có kinh nghiệm thì khó nhận biết tuy nhiên các bạn có thể nhận biết qua cách họ nói chuyện, đặt vấn đề và giải quyết vấn đề có rõ ràng mạch lạc và cuốn hút không.

 

3. Lộ trình học tập hoàn thiện ở mức nào. 

Rất nhiều người nhận dạy nhưng không có lộ trình rõ ràng chỉ nhận vào dạy theo dạng phản xạ và dạy những gì họ biết và trải qua. Các bạn dạy dạng này thường chỉ là kinh nghiệm, không hay đào sâu vào căn bản và học viên sẽ có thói quen và chất nhạc giống với giáo viên của họ.

 

4. Đầu ra sau khóa học  

Nếu sau khóa học, các bạn được giới thiệu trực tiếp tới những đơn vị có nhu cầu để bạn có thể tiếp cận thì đó là điều tuyệt vời nhất. Và bên mình sẽ đảm bảo được cả 4 điều trên nếu các bạn tham gia khóa học nhé

Học làm nhạc là 1 quá trình dài và gian nan, không dễ như những gì các bạn nghĩ hay xem trên tiktok. Nên nếu thấy nội dung của mình hay và bổ ích, hãy để lại cho mình một like share để mình có động lực ra thêm những bài viết mới nhé.

Nếu muốn tìm hiểu về lộ trình học nhạc, hãy điền thông tin vào biểu mẫu rồi bên mình sẽ liên hệ tư vấn chi tiết

https://forms.gle/Tiv4szzE7QenG9wg6

Bài trước Bài sau